CÙNG SONBOSS DU LỊCH HÀN QUỐC

du lich han quoc cung sonboss

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên thương nhân thực hiện khuyến mại: Công ty 4 Oranges Co., Ltd

Lô C-02-1, KCN Đức Hòa 1, ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, Long An, Việt Nam

Điện thoại: 072.3779601

2. Tên chương trình khuyến mại: “CÙNG SONBOSS DU LỊCH HÀN QUỐC”

3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm sơn, bột trét thuộc thương hiệu SONBOSS và BB BLON (không bao gồm các sản phẩm SPRING) của Công ty 4 Oranges Co., Ltd.

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 07/8/2017 đến 17h00 ngày 31/10/2017

5. Phạm vi khuyến mại: Các cửa hàng bán sản phẩm khuyến mại ở các tỉnh từ Bình Định đến Quảng Bình.

6. Hình thức khuyến mại: Cào xác định trúng thưởng.

7. Đối tượng hưởng khuyến mại: Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại tại các cửa hàng thuộc các tỉnh từ Bình Định đến Quảng Bình.

8. Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải Nhất 01 chỉ vàng SJC
  • Giải nhì 01 Bộ Tô/chén/đĩa gốm sứ cao cấp SONBOSS
  • Giải ba 01 bộ combo (mũ bảo hiểm + áo thun + áo mưa) cao cấp SONBOSS
  • Giải khuyến khích 01 Áo mưa cao cấp SONBOSS

– Giá trị giải thưởng giải đặc biệt bao gồm vé máy bay khứ hồi, chi phí ăn uống, đi lại, tham quan trong suốt chương trình. Chuyến du lịch dự kiến khởi hành trước ngày 30/4/2018.

– Giải thưởng bằng hiện vật không được quy đổi thành tiền mặt. Trường hợp người trúng thưởng giải đặc biệt không xin được visa nhập cảnh vào Hàn Quốc để tham gia chuyến du lịch thì có quyền ủy quyền cho người khác sử dụng giải thưởng, tối đa thay đổi thông tin ủy quyền là 02 lần.

– Công ty 4 Oranges Co., Ltd cam kết trị giá giải thưởng trên là đúng dựa trên các báo giá hoặc hóa đơn đầu vào mua giải thưởng của Công ty.

9. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

9.1 Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:

– Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua các sản phẩm sơn và bột trét thuộc thương hiệu SONBOSS, BB BLON tại các cửa hàng từ tỉnh Bình Định đến Quảng Bình với mỗi 3.000.000 đồng trị giá trên hóa đơn mua hàng (đã bao gồm thuế GTGT) sẽ nhận được một thẻ cào xác định trúng thưởng 01 Giải đặc biệt hoặc 01 giải nhất hoặc 01 giải nhì hoặc 01 giải ba hoặc 01 giải khuyến khích. Khách hàng được phép cộng dồn hóa đơn mua hàng trong 01 ngày để đạt được mức doanh số tối thiểu được nhận thẻ cào. Sang ngày hôm sau, các hóa đơn mua hàng phát sinh trong ngày sẽ không được cộng dồn vào các hóa đơn mua hàng của ngày trước đó.

– Doanh số mua sản phẩm khuyến mại của khách hàng càng nhiều thì sẽ nhận được nhiều thẻ cào.

– Sau khi mua hàng, khách hàng nhận các phiếu cào để tham dự chương trình từ người bán hàng tại các cửa hàng.

– Tổng số thẻ cào của chương trình được in là 5.000 thẻ, trúng thưởng 100%.

9.2 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Thẻ cào là thẻ do Công ty 4 Oranges Co., Ltd phát hành.

– Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa, bôi vẽ hay làm mờ chữ.

– Dòng chữ dưới lớp tráng bạc “Phần cào” phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì.

– Phần quy định “Phần không được cào” phải còn nguyên vẹn không bị cào. Mã số kiểm soát ở “Phần không được cào” phải có mã số kiểm soát đúng với mã số đã đăng ký tại Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương.

– Ngoài ra, phiếu trúng thưởng hợp lệ của các giải đặc biệt, giải nhất phải có chữ ký của Tổng Giám đốc Công ty 4 Oranges Co., Ltd (đã đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương) nằm ở “Phần không được cào” phía bên phải.

9.3 Địa điểm, thời gian, cách thức xác định trúng thưởng:

– Khách hàng trúng giải đặc biệt khi cào được dòng chữ: “01 CẶP (02 VÉ) DU LỊCH HÀN QUỐC”.

– Khách hàng trúng giải nhất khi cào được dòng chữ: “01 CHỈ VÀNG SJC”.

– Khách hàng trúng giải nhì khi cào được dòng chữ: “01 BỘ GỐM SỨ CAO CẤP SONBOSS”.

– Khách hàng trúng giải ba khi cào được dòng chữ: “01 BỘ COMBO SONBOSS MŨ BH + ÁO THUN + ÁO MƯA”.

– Khách hàng trúng giải khuyến khích khi cào được dòng chữ: “01 ÁO MƯA CAO CẤP SONBOSS”.

9.4 Địa điểm, cách thức và thủ tục nhận thưởng:

– Đối với các giải đặc biệt, giải nhất: Khách hàng cào xác nhận thông tin trúng thưởng và gọi ngay cho chị Tú Oanh, Phòng Kinh doanh, điện thoại: 028.38752960 – số nội bộ: 69 để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn cách thức nhận giải thưởng. Thời hạn cuối cùng nhận thông báo trúng thưởng của khách hàng qua điện thoại là 17 giờ ngày 15/11/2017.

– Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được điện thoại thông báo trúng thưởng của khách hàng, nhân viên Công ty 4 Oranges Co., Ltd sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng, hai bên sẽ ký biên bản giao nhận thẻ cào trúng thưởng, xác nhận tính hợp lệ của thẻ cào. Biên bản này sẽ gồm 02 bản, mỗi bên giữ một bản.

– Đối với các giải đặc biệt, giải nhất: trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thẻ cào bản chính hợp lệ của khách hàng, Công ty 4 Oranges Co., Ltd sẽ tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng tại:

+ Chi nhánh miền Trung: Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng;

– Đối với giải nhì, giải ba và giải khuyến khích: Khách hàng đem thẻ cào trúng thưởng đến các cửa hàng đã mua và nhận thẻ cào, bàn giao thẻ trúng thưởng hợp lệ, địa chỉ và số điện thoại liên hệ trao thưởng cho cửa hàng. Hai bên ký biên bản giao nhận thẻ cào trúng thưởng. Thời hạn cuối cùng khách hàng phải đem phiếu cào trúng thưởng đến các cửa hàng là 17h00 ngày 15/11/2017. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thẻ cào bản chính hợp lệ của khách hàng, Công ty 4 Oranges tiến hành trao thưởng. Nhân viên cửa hàng sẽ trực tiếp trao thưởng cho khách hàng tại địa chỉ liên hệ trao giải mà khách hàng đã thông báo.

– Khi nhận thưởng, khách hàng phải xuất trình:

+ Đối với giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì, giải ba: Biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng, bản photo chứng minh nhân dân.

+ Đối với giải khuyến khích: Biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng.

– Giải thưởng không được ủy quyền nhận giải thưởng thay.

– Thời hạn cuối cùng Công ty 4 Oranges Co., Ltd có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là ngày 30/11/2017.

9.5 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

– Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mãi, liên hệ Chị Tú Oanh, phòng Kinh doanh, điện thoại: 028.38752960 – số nội bộ: 69 để được giải đáp.

10. Trách nhiệm thông báo:

– Công ty 4 Oranges Co., Ltd thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên một trong các phương tiện thông tin đại chúng, tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại.

– Công ty 4 Oranges Co., Ltd có trách nhiệm công bố danh sách người trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng sau khi xác nhận toàn bộ danh sách người trúng giải.

11. Các quy định khác:

– Nhân viên Công ty 4 Oranges Co., Ltd, nhân viên các công ty quảng cáo và in ấn cho Công ty 4 Oranges Co., Ltd. trong chương trình này không được tham gia chương trình.

– Người trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình nhận thưởng, kể cả thuế trước bạ, thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không thường xuyên từ việc trúng thưởng (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Nếu được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, Công ty 4 Oranges Co., Ltd sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.

– Công ty 4 Oranges Co., Ltd hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác trong việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính khách quan, công bằng, minh bạch.

– Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty 4 Oranges Co., Ltd hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty 4 Oranges Co., Ltd có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty 4 Oranges Co., Ltd có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).

– Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng và giải thưởng không có người nhận Công ty 4 Oranges Co., Ltd phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại./.

du lịch hàn quốc cùng sonboss

 

Share this post on